- Các trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học tại Mỹ liên tục được xếp hạng rất cao trên thế giới như Đại Học Harvard, Đại học Stanford, MIT ...

- Mỹ cung cấp sự lựa chọn đa dạng tất cả các khóa học với sự thú vị, bổ ích và toàn diện.

- Sau khi tốt nghiệp, tỉ lệ các sinh viên được các doanh nghiệp lớn trên thế giới săn tìm rất cao.

- Hầu hết các trường cao đẳng, đại học cung cấp chương trình giáo dục hàng đầu với giảng viên chất lượng cao.

- Sự thừa nhận trên toàn thế giới.

- Góp phần thúc đẩy sự phát triển nền công nghiệp, ngành đào tạo và nghiêm cứu. Hầu hết các trường tại Mỹ đều liên kết với các doanh nghiệp, viện nghiên cứu trong các lĩnh vực học khác nhau, nhằm đáp ứng việc học đi đôi với hành trong thực tế, kinh nghiệm vô giá cho sinh viên mà điều đó không dễ gì tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

- Công nghệ hiện đại nhất được đưa vào phục vụ cho việc dạy và học tại các trường học tại Mỹ.

- Cơ hội lựa chọn ngành nghề thích hợp: hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ tạo cho mỗi người mỗi cơ hội. Một ít các trường đại học Mỹ chú trọng vào sự giảng dạy rộng rải, một số trường khác chú trọng vào thực tế, có quan hệ với tinh xảo nghề nghiệp, và một số trường khác lại chuyên môn về lãnh vực kỹ thuật, nghệ thuật, hoặc khoa học xã hội. Do đó nếu bạn muốn tìm một trường đại học để học một ngành nào đó mà bạn rất thích thú, cho dù ngành đó ít người theo học hay thật chuyên môn, bạn vẫn có thể tìm đuợc một số trường ở Mỹ để lựa chọn.

Theo Phòng Du Học - Công ty Du Lịch Hoàn MỹFacebookTwitterAddthis