Lần đầu đi Mỹ
"...Cô nay là 63 tuổi, lần đầu tiên cô bước chân đến Mỹ. Cả gia đình cảm thấy rất là hạnh phúc, mà mình được may mắn là cả gia đình được bước chân đến Mỹ. Tất cả các em tư vấn ở Hoàn Mỹ, hướng dẫn đoàn của cô rất là nhiệt tình, chăm sóc rất là kỹ lưỡng, lo từng cái ăn, từng cái nơi mà đoàn nghỉ luôn. Nhất là cháu Thiện, cháu Long. Trước tiên là cô cảm ơn công ty Hoàn Mỹ đã tạo điều kiện cho gia đình cô khám phá Mỹ. Cám ơn hai cháu đã tận tình lo lắng cho gia đình cô nói riêng và cả đoàn nói chung, mỗi người đều thích thú, hạnh phúc..."


Chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Thao (63 tuổi; nhà tại Q.10, TP.HCM; chủ nhà thuốc tại Q.5; FB: Nguyen Thi Thao). Tết này, cô Thao cùng 3 chị em ruột du xuân tại Mỹ với nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại Las Vegas - Los Angeles - San Francisco trong tour Hoa Kỳ 29 Tết Canh Tý 2020.

Du lịch Hoàn Mỹ hân hạnh đồng hành cùng gia đình cô Thao, cám ơn những chia sẻ chân thành của cô dành cho Du lịch Hoàn Mỹ. Kính chúc cô Thao và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hẹn gặp lại nhau trong những hành trình thú vị sắp đến.


02838 336 336