Nhớ dấu chân đi: Mộc Hóa – Long An 2N1Đ (Ngày 13&14/03/2021) - Đoàn phụ huynh & học sinh lớp 3.16 trường Quốc tế Việt Úc


Bộ ảnh hành trình Du lịch Hoàn Mỹ: Mộc Hóa – Long An 13&14/03/2021


Ngày kỷ niệm: 13 – 14/03/2021
Chương trình: Tour cuối tuần 2N1Đ
Đoàn phụ huynh & học sinh lớp 3.16 trường Quốc tế Việt Úc


Bỏ lại sau lưng thành phố ồn ào với những bộn bề thường nhật, cuối tuần qua, đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ đã có hành trình về đất Long An, thăm Cánh đồng bất tậnLàng nổi Tân Lập với những trải nghiệm thú vị.

Trong không gian xanh trong lành, mang đậm hơi thở đất trời Tây Nam Bộ, du khách được hòa cùng thiên nhiên, tham gia nhiều hoạt động như: tắm rừng, ngâm dược liệu sạch, “săn” ảnh với thảm súng nở rộ, thưởng thức các món ngon đặc trưng miền sông nước được chế biến với dược liệu “organic” đúng nghĩa.

Đặc biệt, chuyến đi có sự đồng hành của những “vị khách nhí” đã tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh đặc quyền của trẻ con, giòn tan tiếng cười. Thay vì những ngày cuối tuần bên máy tính, ti vi, điện thoại hay đến các trung tâm thương mại đông đúc.., các con được về với miền quê yên ả, vô tư vui đùa trong không gian xanh mát. Quan trọng hơn, các con được tận mắt quan sát, nhìn ngắm thảm động thực vật của vùng sông nước vốn chỉ biết qua những trách sách hay xem trên ti vi: nào là cò ma, cò cổ rắn, chim trích,… đến đám bòng bòng (nay mới hiểu câu “rối như mớ bòng bong” là có cơ sở), được rèn luyện kỹ năng sống, điều chỉnh thái độ với môi trường. người thân qua những bài học thiết thực, quý giá.

Không chỉ là chuyến đi để thư giãn, rong chơi… Đây còn là hành trình gắn kết yêu thương gia đình, bạn bè với những trải nghiệm đáng nhớ, có giá trị mà Du lịch Hoàn Mỹ muốn mang đến cho khách hàng.
---------
Tour cuối tuần Mộc Hóa – Long An (2N1Đ)
👉 Lịch khởi hành tiếp theo: 03/04, 17/04, 01/0502838 336 336