Search

DỊCH VỤ DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Khởi đầu bằng những ước mơ

Mọi thứ chỉ thực sự bắt đầu khi ước mơ của con người đủ lớn. Khởi nguồn từ niềm đam mê cháy bỏng về du lịch, năm 1997, công ty Du lịch Hoàn Mỹ ra đời dưới sự dìu dắt của CEO kiêm Founder Nguyễn Thế Khải – người đã rong ruổi, lãng du qua hơn 160 quốc gia trên thế giới. (Lúc đó, ông là nguyên giảng viên trường Cao Đẳng Sư Phạm, nay là Đại học Sài Gòn).

Khi đôi chân còn khỏe, mạch nguồn tình yêu vẫn chảy trong tim thì bất cứ ai cũng có quyền đặt chân đến mọi nơi mà mình muốn. Mang trong mình sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho khách hàng, Du lịch Hoàn Mỹ đã không ngừng tìm tòi, học hỏi và tạo ra sản phẩm “chuyên tour Mỹ” mới lạ cùng dịch vụ định hướng 5* để khách hàng hưu trí, trung niên tận hưởng vẻ đẹp cuộc sống bằng tất cả giác quan.

Nối tiếp thành công​

Từ năm 2021, Giám đốc điều hành – ông Nguyễn Thế Vinh chính thức nối tiếp hành trình làm “người thuyền trưởng”. Song song việc duy trì chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Du lịch Hoàn Mỹ luôn nỗ lực hết mình để tiến xa hơn và phủ sóng rộng khắp trên bản đồ thế giới.

Không chỉ chinh phục xứ cờ hoa, Du lịch Hoàn Mỹ còn đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới, đưa cảm xúc của du khách chạm đến những cung bậc khác nhau qua hàng trăm điểm đến hấp dẫn khắp các châu lục. Từ thành phố sầm uất bậc nhất đến kỳ quan thiên nhiên có một không hai, từ sự nhộn nhịp của kinh đô giải trí đến cảnh quan bình lặng của ngôi làng cổ,… Tất cả đều được chúng tôi chọn lọc tỉ mỉ, khảo sát từng nơi ăn, chốn ở để khách hàng có những trải nghiệm thú vị.

LỊCH SỬ CÔNG TY

Quá trình hình thành và phát triển

Chúng tôi tự hào với những cột mốc quan trọng đã đạt được trong suốt 25 năm hình thành và phát triển. Những mảnh ghép quý giá này đã, đang và sẽ tiếp tục là động lực lớn lao để Du lịch Hoàn Mỹ vững vàng trong hành trình vươn tầm ra thế giới.

Công ty TNHH
Du lịch Hoàn Mỹ
chính thức ra đời

1997

2001

Thương vụ Hoa Kỳ bắt đầu đi
vào hoạt động

Chuyên tour Mỹ
cao cấp, uy tín
10 năm liền

2005 - 2015

2014 - 2016

Đạt Giải bạc
chất lượng quốc gia

Top doanh nghiệp
lữ hành outbound
3 năm liền

2016 - 2018

2019

ISO 9001 - 2015, đạt Giải vàng chất lượng quốc gia

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Hoạt động cộng đồng

Du lịch Hoàn Mỹ rất vinh dự khi nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Nhưng đối với chúng tôi, niềm tự hào không chỉ thể hiện qua các giải thưởng hay bằng khen. 

Thành công là khi Du lịch Hoàn Mỹ có thể đem đến giá trị tích cực và bền vững cho cộng đồng thông qua những hoạt động như Xây cầu Doi Thừa Thiên (Vĩnh Long), xây cầu sông Thầy Ký (Cà Mau), Tài trợ 300 triệu cho “Quỹ đồng hành sinh viên” trường Đại học Sài Gòn, Trao quà Tết vì người nghèo tại Tây Ninh,… Chúng tôi mang sự văn minh, nghĩa tình và nhân ái đã và đang tồn tại trong bản sắc văn hóa của người Việt đến sưởi ấm những vùng đất khó khăn.

Mục tiêu trong tương lai

Du lịch Hoàn Mỹ phấn đấu và quyết tâm trở thành công ty có dịch vụ chất lượng hàng đầu trong ngành lữ hành Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến niềm vui, những trải nghiệm thú vị; giúp khách hàng cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn – giá trị hơn – hạnh phúc hơn sau mỗi chuyến hành trình.

Vì khách hàng đến với chúng tôi không chỉ là những “thượng đế” đơn thuần mà còn là những người thân thiết trong gia đình, nên chúng tôi duy trì và phát huy tốt hơn nữa bản sắc cốt lõi làm nên thương hiệu Du lịch Hoàn Mỹ: Hiếu khách – Trách nhiệm – Tinh Tế – Chuyên nghiệp – Chọn lọc – Cải tiến – Gắn kết.

Chất lượng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident,

Sứ mệnh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

Tầm nhìn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum

Vì sao chọn Hoàn Mỹ

Cam kết sự minh bạch

Làm việc với khách hàng theo quy trình, tuân thủ các tiêu chí: Công khai – Rõ ràng – Minh bạch; Luôn hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm, xem khách hàng như thành viên trong gia đình.

Tỷ lệ đậu Visa cao

Tư vấn chuyên sâu, đơn giản hóa thủ tục làm visa du lịch và nêu bật thế mạnh của hồ sơ. Du lịch Hoàn Mỹ tự hào giúp hàng ngàn khách hàng đậu visa mỗi năm với tỉ lệ trên 95%.

Dịch vụ cao cấp

Cẩn thận, tỉ mỉ, tinh tế trong việc chọn lọc dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng trung niên và nhóm gia đình có trẻ em để chuyến đi luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Làm việc cùng chúng tôi

Làm đồng nghiệp của nhau

Tuyển dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty, Du lịch Hoàn Mỹ luôn sẵn sàng chào đón nhân tài, chia sẻ những quyền lợi hấp dẫn và lợi ích thiết thực, trao cơ hội thể hiện bản thân và vun đắp kiến thức, kỹ năng, đặt nền móng cho một sự nghiệp vững bền.

Môi trường năng động, chủ động

Cơ hội phát triển và thăng tiến

Cơ hội du lịch trong và ngoài nước

Được đào tạo kỹ năng, chuyên môn

Chính sách lương thưởng hấp dẫn

Cơ hội làm việc cho sinh viên mới ra trường

Làm đối tác của nhau

Hợp tác

Cùng xây dựng, hướng đến những giá trị lâu dài với các Quý đối tác trong và ngoài nước để mang đến dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất chính là mục tiêu của Du lịch Hoàn Mỹ trên con đường vươn ra thế giới.

Quy trình làm việc minh bạch

Chuyên nghiệp, hết mình

Tận tâm, chu đáo

Hướng đến sự hoàn mỹ

Làm đối tác của nhau

Hợp tác

Cùng xây dựng, hướng đến những giá trị lâu dài với các Quý đối tác trong và ngoài nước để mang đến dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất chính là mục tiêu của Du lịch Hoàn Mỹ trên con đường vươn ra thế giới.

Quy trình làm việc minh bạch

Chuyên nghiệp, hết mình

Tận tâm, chu đáo

Hướng đến sự hoàn mỹ

Bài viết và tin tức

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy