>> Ấn tượng họp mặt tất niên Du lịch Hoàn Mỹ: Thay đổi để trở nên Vĩ đại
>> Du lịch Hoàn Mỹ: 11 năm liền đạt giải thưởng Thương Hiệu Việt "Chuyên Tour Mỹ"


Được tổ chức tối 19/08 vừa qua, “Hành trình mơ ước - Cảm xúc thăng hoa” là buổi họp mặt khách hàng thân thiết, giới thiệu những điểm đến mới lạ do công ty Du Lịch Hoàn Mỹ tổ chức, đồng thời kỷ niệm 20 năm thành lập.

Đúng như tên gọi, chương trình đã đưa khách mời qua từng cung bậc cảm xúc:

🌟Hào hứng tham gia casting phim, nhập vai… cướp biển Jack, hay chàng Legolas, nàng Eowyn trong 2 bộ phim nổi tiếng “Chúa tể của những chiếc nhẫn” và “Cướp biển vùng Caribbean”.

🌟Ngỡ ngàng “đặt chân” đến những kỳ quan: Alaska, Milford Sound, Hallstatt... qua lăng kính thực tế ảo sống động như thật.

🌟Đắm chìm trong âm nhạc đặc trưng của các vùng miền: vũ điệu Flamenco quyến rũ từ Tây Ban Nha, hoang dã điệu nhảy của thổ dân Maori từ New Zealand…

🌟Sôi nổi với trò chơi tương tác hấp dẫn: hóa thân thành người Maori hay đoán tên địa danh trong những bộ phim nổi tiếng…

🌟Lắng đọng và mê say trong những câu chuyện về vùng đất mới: đón Giáng Sinh tại Bắc Cực diệu kỳ… và trong chia sẻ của Tổng giám đốc Nguyễn Thế Khải về chặng đường 20 năm Hoàn Mỹ.

🌟Và hơn hết là cảm giác ấm cúng, thân mật như một bữa tiệc gia đình, là dịp hội ngộ của những người bạn ngày càng thân thiết hơn sau mỗi chuyến đi. Ngồi lại bên nhau trong không gian đầy cảm hứng chu du, các nhóm bạn nhắc nhớ kỷ niệm những tour đã đi chung (có khi đến…5-6 tour) và hào hứng hẹn nhau lại lên đường, đến vùng đất mới cùng Hoàn Mỹ.

Nối tiếp con đường 20 năm, Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những giá trị cảm xúc, những khoảnh khắc tuyệt vời qua mỗi chuyến du lịch, đồng thời mở ra những hành trình mơ ước với những điểm đến ấn tượng, độc đáo.

Chương trình đã khép lại nhưng những cảm xúc thăng hoa vẫn còn mãi trong lòng những ai đã đến với Hoàn Mỹ, và là niềm cảm hứng bất tận để chinh phục thế giới bao la…

Du lịch Hoàn Mỹ


FacebookTwitterAddthis