TẠI SAO VIÊN CHỨC LÃNH SỰ THƯỜNG HỎI RẤT NHIỀU VỀ THÂN NHÂN ???

⏭ Khi nhân viên Sứ quán Mỹ muốn biết đương đơn có người thân là Việt kiều đang định cư ở Mỹ và mối quan hệ của họ với bạn hiện nay như thế nào, điều đó sẽ được ghi nhận để đi đến quyết định cấp hay không cấp visa. Mà cho đậu hay rớt visa chung quy chỉ để ngăn chặn một hành vi đã từng diễn ra đối với một số người Việt đi du lịch, đó là ở lại Mỹ dưới sự bảo lãnh về chuyện ăn ở và tạo việc làm của người thân bên đó.

⏭ Khi bạn nói “Đi Mỹ thăm người thân” thì chuyện gia cảnh của chính bạn rất được quan tâm. Trong quá trình phỏng vấn, nhân viên lãnh sự có đủ căn cứ lý tính để phát hiện ra bạn đang có ý định đi du lịch rồi ở lại Mỹ, mà họ thì không muốn điều ấy xảy ra.

⏭ Mời các bạn cùng lắng nghe bà Mary Trechok - viên chức lãnh sự thuộc Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM giải đáp thêm về câu hỏi được khá đông độc giả thắc mắc: "Vì sao viên chức lãnh sự thường hỏi rất nhiều về thân nhân"?

Buổi tọa đàm là sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Hành trình mơ ước – Đến Mỹ và Canada” do Du lịch Hoàn Mỹ phối hợp với báo Thanh Niên tổ chức (11.5 - 11.8.2018)


⏭ Qúy khách có thể xem trọn nội dung buổi tọa đàm qua link: 
https://www.youtube.com/watch?v=sRUKMIXF-N0&index=2&list=PL4t8O9Kuo9YMmEwAn5bcp1vmsj8lWwCNQ

https://www.dulichhoanmy.com/
Hotline: 0938 336 336


#visamy, #toadamvisamy, #hanhtrinhmouoc, #dulichhoanmy, #baothanhnien, #dulichmy, #dulichhoaky

FacebookTwitterAddthis