>> Thư cảm ơn: Hoàn Mỹ luôn trong trái tim tôi

Kính gửi : TGĐ Cty du lịch Hoàn Mỹ

Tôi vừa đặt chân đến khách sạn tại Bonn là viết Email này gửi về Cty của Ông cùng cảm xúc rất tuyệt vời của mình. Cám ơn Hoàn Mỹ đã giúp tôi nói riêng và đoàn đi Châu Âu 23/4/2017 có được trải nghiệm mới với từng cung bậc của những địa danh mà tôi và mọi người đã đi qua .

Có lẽ tôi là người may mắn được đi liên tiếp 3 chuyến liền nhau cùng với 1 hướng dẫn viên (Cháu Thanh Tuấn) cho nên tôi thấy thật thoải mái nhẹ nhàng. Trở lại France lần thứ hai sao mà đáng yêu quá từ cảnh sông Sein đến vườn ngoại ô Paris rất nên thơ và lãng mạn như con người nước Pháp. Từ Pháp đến Bỉ 1 vùng đất tôi đặt chân lần đầu cũng nhiều điều thú vị nhưng ấn tượng nhất là đất nước của hàng trăm loại hoa Tulip đã làm tôi thực sự đi lạc và thấy như thiên đường của hạ giới. Ông trời đã rất công bằng không lấy đi cái gì mà không cho lại khi mà hoa đào ở Pháp không còn thì tại Holland tôi như chìm trong màu trắng hồng của những chùm hoa dày đặc tại khu vườn nổi tiếng Keukenhof xen lẫn với những luống hoa tulip bạt ngàn chạy thẳng tắp như đến tận chân trời. Nếu ai chưa một lần đến Keukenhof thì quả là đáng tiếc. Thời gian quay ngược thì tôi cũng là người xin được đến đây nhiều lần để đến tuổi 68 vẫn đi cùng các bạn Hoàn Mỹ thân thương vì với tôi ngôi nhà Hoàn Mỹ tràn đầy tình cảm và ấm áp tình người. Các bạn biết không, đối tác về vận chuyển khách của các bạn bên này rất nhiệt tình Đã cho chúng tôi được dừng chân bên cánh đồng hoa cải vàng đẹp tuyệt vời của ngoại ô Bonn . Có những người bạn của tôi đã trầm trồ thốt lên : Trời !!!

y kien co minh loan 2

Sao mà quá đẹp thế này hả chị ??? Những lần xem film của Pháp tôi thấy những cánh đồng hoa vàng rực nhưng không biết hoa gì và đến khi đặt chân xuống cánh đồng hoa cải ở chuyến đi châu Âu lần này thì tôi có cảm giác lâng lâng và không tin vào mắt mình nữa các bạn ạ .

Tuyệt vời quá khi con gái tôi đã chọn tour này cho mẹ ❤️ .

Trong chuyến đi tôi còn gặp được 2 người đồng nghiệp cũ làm chung Cty cách đây gần 40 năm . Chúng tôi nhận ra nhau vui mừng không tả xiết. Hoàn Mỹ là chiếc cầu nối để những người bạn tìm ra nhau và đây là lần thứ hai tôi gặp lại lớp đàn em của mình trong những chuyến đi. Tour Ai Cập, Tôi gặp bạn học chung đại học, tour Châu Âu 23/4 tôi gặp lại các em chung Cty cũ, niềm vui nối tiếp niềm vui khi xếp phòng thì tôi lại có chị Dung người cùng chung cách sống và ăn uống thực dưỡng … với cái quen đã đi được 1 mình không có người thân đi cùng thì lần này tôi cũng có kinh nghiệm để giúp Tâm người lần đầu đi du lịch chỉ có 1 mình , các bạn thấy tôi cũng có khả năng đấy nhỉ 😜
.
Chỉ còn 3 ngày nữa kết thúc tour nhưng tôi rất hào hứng chuyển tâm tư tình cảm của mình khi dừng chân tại Bonn quê hương của nhà soạn nhạc thiên tài Beethoven, gửi đến Các Bạn, các Em, Các cháu công tác trực tiếp điều hành hướng dẫn tour đến các bạn ở Vp du lịch HM lời cám ơn chân tình từ trái tim tôi .

Cám ơn HDV Thanh Tuấn, Cháu đã đồng hành cùng tôi 3 chuyến liên tiếp đã rất ân cần, tận tuỵ với đoàn. Với khả năng xử lý, ứng xử, trình độ hiểu biết về đất nước, con người của những địa danh mà đưa chúng tôi đến thì thiết nghĩ HM đã thực sự biết chọn người để làm nên danh tiếng của mình mà không cần bất kỳ phương tiện PA nào hết .

Trong chuyến đi lần này, tuy có 1 cháu là thành viên trong đoàn bị bệnh trên đường di chuyển đến Holland nhưng Tuấn đã thể hiện sự bình tĩnh để xử lý và rất chu đáo chăm sóc khi thành viên của đoàn nhập viện tại Holland.

Mọi việc đang dần tốt lên với người bệnh và trên hết là cái chu đáo của người HDV của HM, bây giờ khi có sự cố xảy ra mới thấy giá trị khi HM mua bảo hiểm cao cấp cho du khách chúng tôi vì vậy mà Ông Bà xưa nói quả không sai:

Tiền nào Của nấy.

Tôi xin dừng ở đây vì có viết bao nhiêu cũng không nói hết được cảm xúc của mình bây giờ. Chúc TGĐ Hoàn Mỹ tràn đầy sức khoẻ để lãnh đạo Cty đi lên nữa cùng năm tháng . Chúc các bạn làm tour Châu Âu phát huy khả năng của mình để HM luôn xứng tầm trong nước cũng như Quốc Tế .

Trân trọng

** File Ý kiến cô Loan được chụp từ email (Vui lòng click vào ảnh để xem đúng kích thước)

file y kien co minh loan

Một số hình ảnh cô Minh Loan trong chuyến châu Âu 23/04/2017

y kien co minh loan 1

y kien co minh loan 11

y kien co minh loan 12

y kien co minh loan 13

y kien co minh loan 3

y kien co minh loan 5

y kien co minh loan 6

y kien co minh loan 7

y kien co minh loan 8

y kien co minh loan 9

y kien co minh loan

y kien co minh loan 10

y kien co minh loan 14