Kính gửi: Mr Khải Giám Đốc Cty DL Hoàn Mỹ.

Thưa Ông ! Trước hết cho tôi gửi đến Ông và GĐ Ông lời chúc Giáng Sinh Vui Vẻ từ trên đất nước Finland quê hương của Ông Già Noel.

Mặc dù Tour chưa kết thúc, tối nay 25/12 đoàn vừa ăn tối trong không khí của mùa lễ hội Giáng Sinh tại Ks Scandic Finland . Tôi đã rất lấy làm hài lòng về chất lượng của Tour này do Cty Ông tổ chức. Quả không sai khi nói rằng Tour Bắc Âu là Tour mang tính chất ĐỘC ĐÁO chưa một Cty DL nào trên cả nước làm được. Các thành viên trong đoàn cũng có những người là khách hàng thân thiết bên cạnh đó cũng có những gia đình mới tham gia lần đầu tiên nhưng ai cũng nói rằng Hoàn Mỹ rất chu đáo, HDV chuyên nghiệp và có trình độ am hiểu về lịch sử, VH, XH, KT của những quốc gia trong chương trình đưa chúng tôi đến khám phá .

Riêng cá nhân tôi thì đây là thời gian chính thức để nói với bạn bè ở tuổi 67 như tôi 1 điều là: "Tôi không còn bức rào cản lo lắng cho việc đi du lịch NN một mình" vì tất cả mọi việc đều rất ổn và rất ổn hơn tôi mong đợi . HDV Thanh Tuấn của Hoàn Mỹ đã nhiệt tình giúp đỡ mọi việc không chỉ cho tôi mà cho tất cả mọi thành viên trong đoàn. Từ việc hành lý, bố trí phòng ở, ăn uống, chương trình tham quan đều hợp lý với thực tế của nước sở tại . Đoàn năm nay có các cháu bé từ Hs lớp 3, 6, 9, 11 đều là những Hs học ở các trường Quốc Tế được GĐ đưa đi đón Giáng Sinh tại quê hương của Ông Già Noel , ngoài việc các cháu tham gia đủ chương trình thì điều tôi muốn nói là Mr Tuấn đã tạo điều kiện cho các cháu giao lưu, học hỏi, trao đổi với các Cô, Chú người bản xứ để tăng thêm sự hiểu biết thực tế của mình . Đây là việc làm rất tốt và có ý nghĩa trong chuyến đi lần này với các cháu . Tại các điểm: Trang trại chó Husky, Tuần Lộc, Viện Bảo Tàng thì tất cả các câu hỏi của các cháu đều được trả lời rất rõ & nghiêm túc từ phía các đối tác của HM .

Tuấn đã giúp cho các cháu bé không chỉ chơi mà còn học được từ việc chơi của mình, không sợ mất thời gian cho việc học hỏi của các bé nhưng chương trình vẫn đầy đủ.

Ai nói đi các tour mang tính chất trở về với thiên nhiên, khám phá những điều mới mẻ là chúng tôi những người U70 không đi một mình thì nên xem lại dùm

Khi cuộc sống cần chất lượng thì DL là liều thuốc bổ không có gì thay thế được

Mỗi một chặng đường đi qua tôi càng thấy thắm thiết tình người, nhiều bạn mới hơn cho dù họ trẻ như con tôi vậy

DL làm cho cuộc đời vui hơn điều đó giúp cho người lớn tuổi sống tốt hơn và điều tất yếu là thọ hơn

Tour còn tiếp tục, nhưng đã để trong lòng tôi một niềm tin vào các bạn DL Hoàn Mỹ. Một chặng đường đi qua với nhiều điều tốt đẹp mà HDV Tuấn đã làm được góp phần không nhỏ cho sự thành công mỹ mãn . Ngoài Tuấn thì người điều hành tour Thu Hiền cũng đóng vai trò quan trọng trong chuyến trải nghiệm lần này của chúng tôi. Với sự chỉ đạo rất sát sao của GĐ Hoàn Mỹ tôi tin rằng năm 2017 HM lại đứng đầu ngành DL VN
Tôi chân thành cám ơn Tuấn, cháu đã giúp tôi phá vỡ lo ngại đi DL khi người thân không đi cùng, niềm vui nối tiếp đến với tôi khi biết tour kế tiếp vào dịp Tết Đinh Dậu tôi lại đồng hành cùng cháu nữa 😊 .

Đêm Nay trên quê hương của Ông già Noel tôi tranh thủ gửi đến Ông GĐ CTy DL Hoàn Mỹ những suy nghĩ của mình để Cám Ơn Cháu Tuấn , Mrs Hiền và các cháu phòng chăm sóc khách hàng, các bạn phòng CEO đã luôn đồng hành cùng khách từ khi tour bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình .

Tôi không sợ đi 1 mình vì Tôi có HDV của HM bên cạnh mình. Tôi trân trọng tình cảm của Các bạn, mong rằng tôi tiếp tục cùng HM ở các tour sau .

Thanks you 🙏

Một số hình ảnh cô Loan trải nghiệm tại Bắc Âu "Trải nghiệm trên Quê hương Ông già Noel"

bài viết khác

FacebookTwitterAddthis