Từ 11.5 đến ngày 11.8.2018, Du lịch Hoàn Mỹ cùng báo Thanh Niên tổ chức cuộc thi viết và ảnh với chủ đề “Hành trình mơ ước” - Đến Mỹ và Canada” với giải thưởng là 1 voucher du lịch Mỹ hoặc Canada trị giá 60 triệu đồng.Với những quý khách đã từng đến Mỹ, Canada


Hãy gửi những bài viết chia sẻ về những cảm xúc, kinh nghiệm khi đặt chân đến 2 quốc gia này hoặc những hình ảnh ăn ý nhất kèm chú thích (địa điểm, thời gian và mô tả về sự vật, con người trong ảnh hoặc cảm hứng khi chụp ảnh)Với những quý khách chưa từng đến Mỹ hoặc Canada


Hãy gửi bài viết kể về ước mơ một lần trong đời được đặt chân đến nước Mỹ hay Canada để khám phá phong cảnh, sinh hoạt văn hóa, ẩm thực. lối sống…cùng ước vọng gặp gỡ, đoàn tụ người thân… nhằm hiện thực hóa “Giấc mơ Mỹ/ Canada”

Rất dễ dàng đạt giải thưởng, bạn chỉ cần gửi bài cho Du lịch Hoàn Mỹ theo cách sau:

Gửi email về địa chỉ: baithi@dulichhoanmy.com
Nói chuyện trực tiếp với chúng tôi qua số ĐT: 0935 336 336


Chúng tôi sẽ ghi lại lời của các bạn, sau đó biên tập hoàn chỉnh rồi hướng dẫn cách thức gửi về Ban tổ chức cuộc thi

*** Lưu ý


11.5.2018: Chính thức mở website www.hanhtrinhmouoc.thanhnien.vn và nhận bài dự thi.
15.6.2018: Tọa đàm “Giải đáp thắc mắc về visa Mỹ, visa Canada” với sự tham dự của đại diện Tổng lãnh sự quán Mỹ và Canada.

Chi tiết về cuộc thi quý khách có thể tham khảo qua:

W: www.dulichhoanmy.com www.hanhtrinhmouoc.thanhnien.vn
FB: Hành trình mơ ước
Hotline: 0935 336 336

--

Lưu ý: Những người đang làm việc cho Công ty Du Lịch Hoàn Mỹ và Báo Thanh Niên không được tham gia chương trình này.Thành phần Ban Giám Khảo


Đông Vy
Nhà văn


Là cái tên quen thuộc với bạn đọc, đặc biệt là độc giả của các tờ báo hướng đến đối tượng tuổi mới lớn: Hoa Học Trò, Sinh viên Việt Nam… Đặng Nguyễn Đông Vy còn là thành viên của gia đình “Vì ngày mai phát triển” báo Tuổi Trẻ (chương trình 16).
Với tâm hồn nhạy cảm, tinh tế và thuần hậu đặc biệt của mình, Đặng Nguyễn Đông Vy - người phụ nữ vừa làm báo vừa viết văn đã mang đến cho độc giả những sáng tác vô cùng sâu lắng, thú vị và độc đáo. Một số tác phẩm chính của chị có thể kể kến như: Hãy tìm tôi giữa cánh đồng, Làm ơn hãy để con yên (biên dịch), Những lối về ấu thơ (viết chung với Phạm Công Luận - bút danh Phạm Lữ Ân), Nếu biết trăm năm là hữu hạn (viết chung với Phạm Công Luận - bút danh Phạm Lữ Ân).

Hoàng Lê Giang
Travel Blogger


Được biết đến là một phượt thủ 8X với nhiều thành tích đáng nể: đã đi qua 35 quốc gia, là người VN đầu tiên chinh phục Bắc cực (3-8.4.2017), 8 lần chinh phục những đỉnh núi trong dãy Himalaya (2011-2016), từng đặt chân lên “nóc nhà châu Âu” – định Elbrus cao hơn 5.600m trong dãy núi Kavkaz (Nga)… Lê Hoàng Giang được đông đảo bạn trẻ và người yêu du lịch mến mộ, theo dõi những hành trình đầy kỳ thú của anh.

Nhạc sĩ
Phạm Đăng Khương
Đại diện Công ty Hoàn Mỹ


Không chỉ có những bài hát được nhiều thế hệ học sinh Việt Nam biết đến như Con đường đến trường, Vầng trăng cổ tích, Nhạc sĩ Phạm Đăng Khương còn có nhiều bài viết lý thú về “xứ cờ hoa” đăng trong quyển bút ký đi Mỹ có tên Chuyện trời ơi đất hỡi.
Ông đi Mỹ đầu tiên vào năm 1996, sau đó có nhiều cơ hội trở lại đất nước này để công tác, du lịch, và làm phim. Định cư tại Mỹ từ tháng 3.2018, Nhạc sĩ Phạm Đăng Khương hiện là đại diện của Du lịch Hoàn Mỹ tại khu vực Bắc Mỹ.


Đại diện báo Thanh Niên


Bài viết khác

FacebookTwitterAddthis