Bên cạnh chương trình tại Đại học Fullerton (Quận Cam, California) đã tổ chức thành công trong 7 năm liên tiếp, Du lịch Hoàn Mỹ còn tổ chức du học hè tại đại học Harvard. Đây là ngôi trường danh giá hàng đầu nước Mỹ, là ước mơ của sinh viên trên toàn thế giới, nơi đào tạo 8 đời tổng thống Mỹ và những tên tuổi nổi tiếng. Sau tour, du học sinh có thể ở lại Mỹ, ba mẹ có thể đi cùng con.

du hoc he my, du lich hoan my

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Đại học Harvard (Boston, Mỹ)

Lợi ích của du học hè

du hoc he my, du lich hoan my
Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ
du hoc he my, du lich hoan my
Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ

1. Rèn luyện cuộc sống tự lập , làm quen phương pháp học mới: Như một khóa du học ngắn hạn, các em sẽ được trải nghịêm cuộc sống của du học sinh thực thụ: Được ở ký túc xá để rèn luyện tính tập thể, kết thân với bạn bè quốc tế ... Hoặc ở chung với gia đình người bản xứ, tự đón xe buýt đến trường... Đây là cơ hội tốt giúp các em quen dần với nhịp sống và văn hóa Mỹ...

Khác với phương pháp học tại Việt Nam, tại Mỹ, các em phải tập cho mình thói quen thảo luận nhóm, chủ động đặt câu hỏi với giảng viên... Đây là những kỹ năng mà hầu hết sinh viên Việt Nam đều gặp khó khăn trong những năm đầu tiên du học.


du hoc he my, du lich hoan my
Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ
du hoc he my
Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ
2. Kỳ nghỉ hè đáng nhớ: Song song với những giờ học trên lớp, các em sẽ tham gia những hoạt động thể dục, thể thao ngoài giờ, được vui chơi tại những điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ như: Đại học MIT, New England, New York (Các tuyến bờ Đông), kinh đô điện ảnh Hollywood, phim trường Universal, Disneyland, Viện Hải Dương Học Thái Bình Dương (Các tuyến Bờ Tây)

Sau khóa học, bên cạnh kỹ năng Anh ngữ được trau dồi và cải thiện đáng kể, các em sẽ trở nên trưởng thành, năng động hơn, sẵn sàng với cuộc sống tự lập sau này...

3. Điểm cộng khi xin visa du học dài hạn: Theo thống kê trong 3 năm gần nhất (2016, 2017, 2018), hầu hết những em từng tham gia các khóa du học hè do DL Hoàn Mỹ tổ chức đều đậu visa du học Mỹ dài hạn trong lần phỏng vấn đầu tiên... Bởi những hình ảnh và giấy chứng nhận sau khóa học du học hè tại Mỹ sẽ là điểm cộng đáng kể khiến hồ sơ xin visa du học của các em thêm phần giá trị.

Điểm khác biệt của du học hè Hoàn Mỹ

du hoc he my, du lich hoan my

du hoc he my, du lich hoan my
Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ

Sau khóa học, các em có thể ở lại Mỹ từ 1 – 2 tuần, nối dài kỳ nghỉ hè khi ghép tour đi cùng bố mẹ tại Los Angeles, Las Vegas, San Jose, San Francisco, hoặc các tuyến mới như Antelope – Hẻm núi Linh Dương, Yellowstone, Oregon, Alaska.

Vào tháng cao điểm hè (từ tháng 5 đến tháng 8), trung bình mỗi tháng có tới 10-12 đoàn của Du lịch Hoàn Mỹ khởi hành sang Mỹ, phụ huynh có thể dễ dàng chọn tour phù hợp với lịch du học của con.

Trước khi khởi hành, phụ huynh sẽ được hỗ trợ liên hệ trước với các trường, đặt phòng khách sạn, vé máy bay với giá tốt, chọn tài xế người Việt... Sau khi tour kết thúc, gia đình có thể cùng con tham quan các trường, khảo sát kỹ lưỡng điều kiện học tập, ăn ở, đi lại...trước khi lên kế hoạch du học dài hạn.

Vào các năm trước, sau khi du học hè, một số du học sinh đã ở lại Mỹ và định cư bằng hình thức nhận con nuôi nên vài năm trở lại đây, việc xét duyệt visa Mỹ có phần bị siết chặt. Đặc biệt, hồ sơ của những em dưới 14 tuổi, lãnh sự quán sẽ xét thêm hồ sơ của bố mẹ.

>> Kỳ sau: Lời khuyên của viên chức lãnh sự Mỹ khi xin visa du học Mỹ
KIM TRÀ MI

 • DU HỌC HÈ MỸ

  (3 tuần, dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi ). Ưu đãi: 2 triệu khi đăng ký trước 15/3/19
  1. Đại học Harvard – Chương trình S.T.E.M (Duy nhất tại Du lịch Hoàn Mỹ) – KH: 14.7
  2. Đại học Saint Peter’s: New York – New Jersey – Washington D.C. KH: 7.7
  3. Đại học Fullerton, Quận Cam (Bang California). KH: 30.6 và 7.7

  >> Xem thêm
 • CHUYÊN GIA VỀ TOUR MỸ

  (Đã có lịch khởi hành suốt năm 2019)
  1. Bờ Đông, Bờ Tây, Liên tuyến Đông – Tây: Mùa hè, khởi hành hàng tuần, tháng 6,7,8.
  2. Tuyến mới: Bờ Tây + Antelope (Duy nhất tại Du Lịch Hoàn Mỹ). Tháng 5
  3. Alaska: Tháng 6,7,8
  4. Liên tuyến Canada – Mỹ ( 11 ngày): tháng 6, 7,8

  >> Xem thêm


Du lịch Hoàn Mỹ

VP chính: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM – ĐT: 028 38 336336 - 0938 336336
VP Q.1: 26 Lê Văn Hưu, Q.1 (Trước LSQ Mỹ). ĐT: 028 38 23 99 23
VP Cali - Mỹ: #227, 9550 Bolsa Ave, Westminster CA 92683 (Gần khu Phước Lộc Thọ). ĐT: 1 – 714 – 660 3333

bài viết khác

FacebookTwitterAddthis