Du học Mỹ: Khảo sát hè – Xu hướng du học tương lai

Một kỳ nghỉ ở Mỹ với nhiều trò giải trí hấp dẫn, đồng thời bổ sung cho trẻ những kiến thức và bài học thú vị từ cuộc sống, tạo điều kiện cho trẻ trau dồi khả năng Anh ngữ,… là xu hướng được khá nhiều phụ huynh lựa chọn trước khi ra quyết định cho con đi du học dài hạn.

Kỳ nghỉ hè ở Mỹ có gì thú vị?

Cứ vào tháng 3, tháng 4 hàng năm, các chương trình du lịch Mỹ hè cho các bậc phụ huynh và du học hè Mỹ ngắn hạn cho các em từ 12 – 17 tuổi lại được đông đảo du khách tìm hiểu, lựa chọn.

Du học hè là một trong những chương trình giúp các em có thể thích nghi dễ dàng, chuẩn bị cho khóa du học dài hạn.

Du học hè là một trong những chương trình giúp các em có thể thích nghi dễ dàng, chuẩn bị cho khóa du học dài hạn.

Với những trẻ dưới 12 tuổi, chưa quen tự lập hoặc lần đầu tiên xuất ngoại, phụ huynh có thể chọn giải pháp cùng con sang Mỹ nghỉ hè, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ giúp quý khách thiết kế chương trình tour chuyên biệt, với lịch khởi hành một tháng 4 đoàn.

Theo tour hết hợp du lịch Mỹ, cả nhà sẽ cùng tham quan các thành phố nổi tiếng nước Mỹ như New York, Philadelphia, Washington DC, Los Angeles, Las Vegas, San José, San Francisco,… Tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành hay thỏa sức vui chơi trong trong công viên Disneyland – thế giới cổ tích mà trẻ em nào cũng ao ước một lần đặt chân đến. Từ những trò chơi thú vị cho các bé như đu quay, lái ô tô,… đến những trò cảm giác mạnh như tàu tốc độ, khám phá đường hầm hay các cuộc diễu hành hoành tráng của các nhân vật hoạt hình,… tất cả đều tạo nên sức hấp dẫn không ngờ của vùng đất thần tiên này.

Ngoài ra, cụm phức hợp Smithsonian ở Washington DC bao gồm 19 bảo tàng thuộc mọi lĩnh vực từ lịch sử, tự nhiên cho đến khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật và các nhà lưu niệm mang tên các tổng thống Mỹ với vô số hiện vật quí hiếm là môi trường lý tưởng để các em vừa chơi, vừa học. Sau tour, cả gia đình có thể ở lại Mỹ thăm người thân.

Ba mẹ có thể đi cùng con “đi du học”

Với những em ở độ tuổi từ 12 đến 17, giao tiếp được bằng tiếng Anh thì chương trình du học hè Mỹ 3 tuần và 4 tuần tại đại học Harvard và Đại học Fullerton, Quận Cam, California sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm khó quên.

Xen kẽ với các buổi học nâng cao trình độ tiếng Anh là các hoạt động thể thao rèn luyện thể lực và sự khéo léo như bơi lội, bóng chuyền nước, trượt băng, khiêu vũ. Bên cạnh đó, du học sinh còn được tham gia trình diễn thời trang, diễn kịch, mua sắm và tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng như: phim trường Universal, đại lộ Hollywood ở Los Angeles (California),…

Chương trình do Du lịch Hoàn Mỹ cùng trường Đại học Harvard và các trường trung học, trung tâm giáo dục hàng đầu tại tiểu bang California phối hợp tổ chức. Cuối khóa học, du học sinh sẽ được dự lễ tốt nghiệp và nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.
hình

Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Du lịch Hoàn Mỹ, các bậc phụ huynh có thể tháp tùng tour kết hợp tham quan du lịch và thăm con đang du học hè. Đồng thời, nhân dịp này tìm hiểu thêm về môi trường sinh sống, học tập, điều kiện ăn ở tại Mỹ trước khi lên kế hoạch cho con đi du học dài hạn.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất