Du học Mỹ: Tìm hiểu về trường đại học Harvard

Mong ước lớn nhất của các bậc cha mẹ là được thấy con trưởng thành: tự lập trong cuộc sống, tự tin trong giao tiếp, tiến bộ trong học tập. Một mùa Giáng sinh nữa sắp về. Bên cạnh những món quà vật chất, khóa du học hè tại Đại học Harvard – Ngôi trường danh giá hàng đầu nước Mỹ là món quà ý nghĩa và thiết thực được các bậc phụ huynh dành tặng cho con.

Học sinh ở lại thêm sau khóa học hè đại học Harvard

Bên cạnh chương trình tại Đại học Fullerton, Quận Cam, California đã tổ chức thành công trong 9 năm liên tiếp. 2020 là năm thứ 2 Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức chương trình Du học hè tại Đại học Harvard, dành riêng cho các em từ 11 – 17 tuổi. Từng là nơi đào tạo 8 đời tổng thống Mỹ và những tên tuổi nổi tiếng, Đại học Harvard là ước mơ của sinh viên trên toàn thế giới.

du hoc he my, dai hoc harvard, du lich hoan my đại học harvard - Các em du học sinh của Du lịch Hoàn Mỹ tham gia khóa du học hè tại ĐH Harvard 2019
Các em du học sinh của Du lịch Hoàn Mỹ tham gia khóa du học hè tại ĐH Harvard 2019 (Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ)

Những em có người thân ở Canada có thể chọn chương trình du học hè tại Đại học Toronto. Thời gian xét duyệt visa chỉ 45 ngày, thủ tục đơn giản và không cần chứng minh tài chính.

Sau khóa học, các em có thể ở lại Mỹ, Canada từ 1 – 2 tuần, nối dài kỳ nghỉ hè khi ghép tour đi cùng bố mẹ.

Bố mẹ cùng con du học hè đại học Harvard

Duy nhất tại Du lịch Hoàn Mỹ, ba mẹ có thể đi cùng con. Du lịch Hoàn Mỹ sẽ hỗ trợ phụ huynh và học sinh

  • Đặt phòng tại Mỹ.
  • Thuê xe với tài xế người Việt để có thể tìm trường.
  • Khảo sát kỹ nơi ăn chốn ở để chuẩn bị cho kế hoạch du học dài hạn của các em trong tương lai.

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng sẽ được tìm hiểu về các lợi ích khi cho con đi du học tại đại học Harvard như:

Rèn luyện cuộc sống tự lập, làm quen phương pháp học mới

Như một khóa du học ngắn hạn để chuẩn bị cho khóa dài hạn sắp tới, ví dụ như ở các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ. Đây là cơ hội tốt giúp các em quen dần với nhịp sống và văn hóa Mỹ, các em sẽ được trải nghiệm cuộc sống của du học sinh thực thụ như:

  • Được ở ký túc xá để rèn luyện tính tập thể
  • Kết thân với bạn bè quốc tế
  • Ở chung với gia đình người bản xứ
  • Tự đón xe buýt đến trường,…

đại học harvard - Các em trong tiết học thực hành.

Các em trong tiết học thực hành.

Những giờ học vui nhộn trong các khóa du học hè sẽ giúp các em làm quen với phương pháp thảo luận nhóm, chủ động đặt câu hỏi với giảng viên… Đây là những kỹ năng mà hầu hết sinh viên Việt Nam đều gặp khó khăn trong những năm đầu tiên du học.

Kỳ nghỉ hè đáng nhớ

Song song với những giờ học trên lớp, các em sẽ tham gia những hoạt động thể dục, thể thao, được vui chơi tại những điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ như: Đại học MIT, New England, New York (các tuyến bờ Đông), kinh đô điện ảnh Hollywood, phim trường Universal, Disneyland, Viện Hải Dương Học Thái Bình Dương (các tuyến Bờ Tây), Toronto, Vancouver, Montreal, Whistler (với các tuyến du học Canada).

đại học harvard - Chương trình du học hè,

Chương trình du học hè, “thực tập” cuộc sống tự lập.

Sau khóa học, bên cạnh kỹ năng Anh ngữ được trau dồi và cải thiện đáng kể, các em sẽ trở nên trưởng thành, năng động hơn, sẵn sàng với cuộc sống tự lập sau này.

Điểm cộng khi xin visa du học dài hạn

Theo thống kê trong 3 năm gần nhất, hầu hết những em từng tham gia các khóa du học hè đại học Harvard do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức đều đậu visa du học Mỹ dài hạn trong lần phỏng vấn đầu tiên. Bởi những hình ảnh và giấy chứng nhận sau khóa học du học hè tại Mỹ sẽ là điểm cộng đáng kể khiến hồ sơ xin visa du học của các em thêm phần giá trị.

du hoc he my1

du hoc he my 11

du hoc he my 3 1

Hình ảnh các em hoàn thành khóa học.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất