Tour du lịch Mỹ hè có những chương trình gì mới hấp dẫn? Những thay đổi mới nhất về chính sách làm visa đi du lịch Mỹ mùa hè là gì? Sau đây, Du lịch Hoàn Mỹ xin phép cập nhật một vài thông tin về tình hình nhập cảnh tại sân bay Mỹ và chính sách hỗ trợ của công ty.

Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Mỹ tự túc

Để đảm bảo an toàn, thay vì chọn visa du lịch Mỹ theo đoàn, quý khách có thể chọn hình thức du lịch theo nhóm riêng, ít người hoặc xin visa du lịch Mỹ tự túc. Lúc này, quý khách có thể du lịch cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… Những lợi ích khi quý khách tự chủ động cho chuyến đi chủa mình là:

 • Thời gian tự chọn

 • Chương trình

 • Dịch vụ linh động

 • Theo yêu cầu và sở thích cá nhân

Ngoài không khí vui vẻ khi đi cùng những người bạn đồng hành cùng sở thích, hợp gu, thì kinh nghiệm xin visa du lịch tự túc cho thấy rằng theo nhóm còn mang lại cảm giác an toàn hơn trong mùa dịch Covid–19.

Điểm lại thông tin về tình hình Mỹ trong đầu năm 2020

Về việc nhập cảnh tại các sân bay Mỹ, theo thông tin mới nhất được khách hàng, đối tác, bạn bè, hướng dẫn viên Du lịch Hoàn Mỹ báo về văn phòng Việt Nam, đặc biệt là chuyến đi Mỹ của ông Nguyễn Thế Khải – giám đốc Du lịch Hoàn Mỹ đến Mỹ ngày 1/3/2020, việc nhập cảnh xin visa du lịch Mỹ tự túc chưa có gì thay đổi.

 

Việc nhập cảnh vào Mỹ hiện chưa có gì thay đổi.

Thậm chí còn nhanh hơn trước rất nhiều. Những thông tin không rõ nguồn gốc như: cách ly tại sân bay hay đo thân nhiệt hoàn toàn không đúng sự thật.

 

Chính sách ưu đãi xin visa du lịch Mỹ trong mùa Covid 19

Du lịch Hoàn Mỹ áp dụng chương trình: giảm 1 triệu cho khách đã làm visa du lịch Mỹ khi đăng ký bất kỳ tour du lịch Mỹ(*).

CHÍNH SÁCH DU LỊCH HOÀN MỸ

Tôi có kế hoạch du lịch Mỹ trong mùa hè này nhưng chưa quyết định được thời gian đi tour cụ thể vì còn chờ vào lịch nghỉ hè của con.

Du lịch Hoàn Mỹ có chính sách nào hỗ trợ trong trường hợp này không?

Trả lời: Vì lợi ích khách hàng, Du lịch Hoàn Mỹ có chính sách rất linh động cho những khách có kế hoạch xa nhưng chưa xác định thời gian cụ thể: Do đó, du khách có thể nộp hồ sơ, đóng cọc làm visa trước và chọn tour sau.

Theo kết quả thống kê cũng như kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ, làm visa mùa này đang rất dễ dàng. Những hồ sơ chỉ cần đạt mức khá cũng rất dễ được Lãnh sự quán cấp visa. Bên cạnh đó, lịch hẹn phỏng vấn cũng nhanh chóng hơn, từ 3 – 5 ngày kể từ khi nộp hồ sơ.

làm visa đi mỹ trong mùa covid 19 - dulichhoanmy.com

Visa du lịch Mỹ mùa này đang rất dễ, rất đông du khách đến làm thủ tục để chuẩn bị cho tour Mỹ hè.

Phần lớn các hồ sơ xin visa du lịch Mỹ tự túc cùng Du lịch Hoàn Mỹ có thời hạn lên đến 1 năm. Lịch khởi hành tour Mỹ 2021 cũng đã được cập nhật đầy đủ trên website chính thức. Quý khách có thể dễ dàng tham khảo để lên kế hoạch du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cho cả gia đình.


Visa du lịch và những điều cần biết về nước Mỹ - dulichhoanmy.com
 

 

Hỗ trợ visa cho khách hàng cũ

Chính sách được áp dụng cụ thể với những khách hàng từng đi tour Mỹ tại Du lịch Hoàn Mỹ, nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ làm visa du lịch tự túc đi Mỹ, nhưng ngại các thủ tục quá cảnh tại các sân bay quốc tế, quý khách có thể ghép đoàn, bay cùng đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ.

dịch vụ làm visa đi mỹ nhanh chóng nhất hiện nay - dulichhoanmy.com

Văn phòng của Du lịch Hoàn Mỹ tại Mỹ, gần khu Little Sài Gòn, Quận Cam, bang California.

Đặc biệt, với lợi thế có văn phòng tại Mỹ gần khu Little Sài Gòn, quận Cam. Du lịch Hoàn Mỹ có thể hỗ trợ quý khách các dịch vụ:

 • Đặt các option tour

 • Đặt vé tham quan Disneyland, Universal,… với giá ưu đãi

 • Hỗ trợ dịch vụ đón, tiễn khách khi khách đến bang California, Quận Cam, San Jose, San Francisco hoặc Las Vegas, New York

ƯU ĐÃI TỪ DU LỊCH HOÀN MỸ

 

Khi lịch nghỉ hè của học sinh có thể bắt đầu muộn, các tour du lịch Mỹ hè 2021 có thay đổi gì so với những năm trước?

Có ưu đãi gì cho tour du lịch Mỹ dịp hè không?

 

Trả lời: Hiện tour du lịch Mỹ và tour Canada hè đã được điều chỉnh ngày khởi hành trễ hơn, độ dài tour hợp lý, cập nhật theo lịch đi học của các em.

Du lịch Hoàn Mỹ đang áp dụng chính sách ưu đãi, khuyến khích khách hàng đăng ký tour sớm và đăng ký theo nhóm/ theo gia đình. Cụ thể:

* Ưu đãi khi đăng ký tour sớm trước 6 tháng

 • Đăng ký 1 khách: Giảm 1 triệu/người lớn

 • Đăng ký 2 khách: Giảm 1,5 triệu/người lớn

 • Đăng ký 3 khách: Giảm 2 triệu/người lớn

 • Đăng ký nhóm 4 khách trở lên: Giảm 4 triệu/người lớn

* Ưu đãi khi đăng ký nhóm

 • Nhóm 4 – 5 khách: Giảm 1 triệu/ người lớn

 • Nhóm 6 – 7 khách: Giảm 1,5 triệu/ người lớn

 • Nhóm 8 – 10 khách: Giảm 2 triệu/ người lớn

(Trẻ em dưới 12 tuổi, ngủ cùng với người lớn: 50% mức giảm giá người lớn)
* Khách hàng thân thiết: Được áp dụng thêm những ưu đãi đặc biệt. Chính sách ưu đãi sẽ được áp dụng tùy theo tình hình và thời điểm thực hiện hồ sơ.


Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch mỹ tự túc - dulichhoanmy.com