Với người lớn tuổi, việc lựa chọn một hành trình xa như du lịch Mỹ thường kéo theo nhiều mối lo: Từ khâu chuẩn bị thủ tục visa Mỹ cho người lớn tuổi, đến bước tìm kiếm hành trình chất lượng sẽ gặp những băn khoăn khi phải xoay sở “một mình” – lúc tách đoàn thăm bạn bè, người nhân và không còn sự trợ giúp của hướng dẫn viên.

Kinh nghiệm xin visa Mỹ cho người lớn tuổi

So với những người trẻ thì những du khách thuộc giới trung niên, người lớn tuổi thường được Lãnh sự quán ưu tiên xét cấp visa. Tuy nhiên, sự ưu tiên cấp visa cho người lớn tuổi, trung niên này chỉ được áp dụng trong trường hợp du khách đáp ứng đầy đủ những điều kiện về:

 • Gia đình
 • Thu nhập
 • Những nước đã từng du lịch 
 • Bên cạnh đó là một thái độ tự tin, chân thành khi trả lời phỏng vấn.


du lich my cao cap cho nguoi lon tuoiTại Du lịch Hoàn Mỹ, 70% khách hàng là khách trung niên, người lớn tuổi - visa mỹ cho người lớn tuổi

Tại Du lịch Hoàn Mỹ, 70% khách hàng là khách trung niên, người lớn tuổi

Nguyên nhân rớt visa Mỹ cho người cao tuổi thường gặp

Trên thực tế, khá nhiều trường hợp đáp ứng đầy đủ điều kiện xin visa Mỹ cho người lớn tuổi. Nhưng kết quả vẫn rớt do những thiếu sót trong khâu chuẩn bị hay cách trả ngập ngừng, giấu giếm trước những câu hỏi của viên chức lãnh sự…

Dịch vụ uy tín chuyên thực hiện visa cho người lớn tuổi

 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm “Chuyên tour Mỹ” cùng cách làm chu đáo, kỹ lưỡng, trước khi tiến hành làm thủ tục. Du lịch Hoàn Mỹ luôn có: 

 • Bước tư vấn rõ ràng, chi tiết
 • Tận tình hướng dẫn những điểm mạnh, yếu trong hồ sơ
 • Khách quan chỉ ra những điểm chưa hoàn thiện để du khách có một bộ hồ sơ đầy đủ, thuyết phục ngay từ đầu.
 • Sự tận tâm và thân thiện trong cách tiếp xúc còn giúp du khách yên tâm hơn, sẵn sàng chia sẻ hết những băn khoăn của mình để nhận được sự tư vấn phù hợp.

Việc làm này còn giúp du khách tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải đi lại nhiều lần để bổ sung, hoàn chỉnh các thủ tục visa Mỹ.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tại Du lịch Hoàn Mỹ

Cô Mai (Cán bộ hưu trí, chủ nhà cho thuê ở quận Tân Bình) chia sẻ: “Tôi cứ băn khoăn không biết có nên trình bày việc có con gái đang định cư ở Texas và sẽ ở lại Mỹ 1 tháng để thăm con hay không, vì lo nói ra sẽ khó đậu.

Nhưng sau khi được Hoàn Mỹ tư vấn, tôi an tâm khi biết đây là trường hợp bình thường, Lãnh sự quán sẵn sàng cấp visa nếu tôi trình bày rõ ràng, trung thực trường hợp của mình và chứng mình mình sẽ về lại Việt Nam trong thời gian cho phép…”

 

 

Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ tham quan tại Grand Canyon, Hoa Kỳ - visa mỹ cho người lớn tuổi

Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ tham quan tại Grand Canyon, Hoa Kỳ.

Một trong những mối băn khoăn khác của những du khách trung niên, người lớn tuổi khi chọn lựa một hành trình xa như du lịch Mỹlà chất lượng dịch vụ. Ngày nay, nhiều lộ trình với nhiều mức giá cao thấp khác nhau luôn đặt du khách trước nhiều mối băn khoăn.

Trái với những người trẻ thường dễ bị thu hút với những hành trình giá siêu rẻ đăng rất nhiều trên báo chí, internet… người lớn tuổi có cách chọn lọc an toàn, cẩn trọng hơn: Tham khảo qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân.

Chú Hiển (Chủ nhà cho thuê Q.10) cho biết: “Vì không rành tiếng Anh và cũng là lần đầu tiên đi Mỹ nên trước khi đăng ký, cô chú đã cẩn thận hỏi thăm qua nhiều bạn bè, người quen, thậm chí qua… ông bà sui gia. Khi được khuyên nên chọn Hoàn Mỹ cho yên tâm, cô chú quyết định sang đây đăng ký mà không cần tìm hiểu thêm nữa..”

Khác biệt du lịch Mỹ khi sử dụng dịch vụ visa cho người lớn tuổi

Chuyến du lịch Mỹ  còn là dịp để những du khách lớn tuổi kết hợp thăm bạn bè, đoàn tụ người thân hoặc thăm con cháu đang du học. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn nếu họ được người thân đến tận nơi đón ngay sau khi tour kết thúc.

Trường hợp người thân bên Mỹ không sắp xếp được thời gian thì việc xoay sở khi đoàn kết thúc. Khi không còn sự trợ giúp của hướng dẫn viên là mối lo không hề nhỏ. Hiểu được những khó khăn trên, Du lịch Hoàn Mỹ đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ cho du khách tour Mỹ:

 • Giúp khách liên hệ với những hãng xe đò người Việt ở Mỹ để yên tâm hơn về vấn đề ngôn ngữ,
 • Sắp xếp để du khách ghép đoàn,
 • Bay cùng Hoàn Mỹ trong chặng bay lượt về,
 • Chủ động giữ liên lạc với du khách trên suốt hành trình để có những hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng…

Vì cách làm chu đáo, kỹ lưỡng nói trên tại mà Du lịch Hoàn Mỹ, hơn 80% khách hàng đến từ những khách trung niên, người lớn tuổi.

 

Du lịch Hoàn Mỹ

 

 

Du lịch Hoàn Mỹ 
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 38 336 336
Hotline: 0938 336 336
Email:info@dulichhoanmy.com

visa mỹ cho người lớn tuổi như thế nào?