Những chủ đề về thông tin visa Mỹ luôn là vấn đề được rất nhiều du khách, du học sinh có kế hoạch du lịch, du học, định cư,… đặc biệt quan tâm. “Xin visa Mỹ thời gian này có khó khăn gì?”, “Chính sách cấp mới, gia hạn visa Mỹ có gì thay đổi” cũng chính là những câu hỏi Du lịch Hoàn Mỹ nhận được nhiều nhất suốt 2 tuần lễ sau Tết nguyên đán.

Những thông tin thay đổi mới nhất về visa Mỹ

Với thương hiệu hơn 20 năm “Chuyên tour Mỹ”, Du lịch Hoàn Mỹ luôn cập nhật những thông tin visa Mỹ mới nhất từ những nguồn tin đáng tin cậy cung cấp đến khách hàng.

Có hay không chuyện miễn thị thực cho du khách Việt Nam?

Về việc “Miễn visa Mỹ cho du khách Việt”, theo thông tin visa Mỹ mới nhất từ phía Lãnh sự quán Mỹ, đây là thông tin không chính xác. Chính vì thế, du khách nên cẩn trọng trước những đường link “giật tít” gây tò mò cao nhằm thu hút người đọc click vào. Khả năng rất lớn những link này sẽ dẫn đến những website chứa mã độc, chứa virus đánh cắp thông tin, mật khẩu trên máy tính hoặc ĐTDĐ…


thông tin visa mỹ - 1 trong 5 đoàn Hoa Kỳ Tết Đinh Dậu (Hollywood, tháng 2/2017)

1 trong 5 đoàn Hoa Kỳ Tết Đinh Dậu (Hollywood, tháng 2/2017)

Những thông tin chính xác về visa Mỹ và những thay đổi (nếu có) sẽ được cập nhật liên tục trên website, Facebook chính thức của Du lịch Hoàn Mỹ, và thông báo trước nhất đến những khách hàng thân thiết.

Bắt đầu từ ngày 1/2/2017, du khách chỉ được gia hạn visa Mỹ còn hạn hoặc mới hết hạn trong vòng 12 tháng thay vì 48 tháng như quy định cũ. Điều này có nghĩa, nếu visa đã hết hạn hơn 1 năm, du khách phải làm hồ sơ và phỏng vấn lại.

Thông tin visa Mỹ: Chuẩn bị sớm để an tâm

Từ sau Tết nguyên đán, theo thông tin visa Mỹ cập nhật từ Du lịch Hoàn Mỹ, lượng khách làm hồ sơ, chuẩn bị phỏng vấn cho các tour khởi hành mùa hoa anh đào và tour hè tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.


thông tin visa mỹ - Las Vegas, tháng 2/2017

Las Vegas, tháng 2/2017

Tính đến thời điểm hiện tại, Du lịch Hoàn Mỹ vẫn là đơn vị có lượng khách đậu visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên cao nhất với tỉ lệ lên đến 97%. Dù mùa cao điểm hay thấp điểm, tần suất khởi hành các tour đi Mỹ vẫn ổn định, đều đặn 5 – 6 đoàn mỗi tháng, tháng cao điểm có khi lên đến 12 đoàn.

Du học hè Mỹ cho con em khách hàng cũ

Song song với tổ chức du lịch Mỹ được định kỳ 5 – 6 đoàn mỗi tháng. Từ năm 2013, Du lịch Hoàn Mỹ phối hợp với những trường đại học, cao đẳng lớn tại Mỹ như: Đại học Fullerton, Cao đẳng Fisher… tổ chức khóa du học hè Mỹ cho các em học sinh từ 11 – 18 tuổi. Phần lớn là con em khách hàng cũ từng đi Mỹ với Hoàn Mỹ.

Ngoài việc tham gia chương trình chuẩn các trường bên Mỹ tổ chức, các em còn được ở lại Mỹ, thăm người thân hoặc tham quan tiếp những điểm khác ngoài chương trình chính khóa nhưng chi phí hầu như không thay đổi.


thông tin visa mỹ - Du học sinh tại Los Angeles, Mỹ

Du học sinh tại Los Angeles, Mỹ

Kết thúc chương trình du học hè, phụ huynh cùng con có thể tự đi khảo sát nơi ăn chốn ở, trường học, lớp học các nơi khác với sự giúp đỡ của Du lịch Hoàn Mỹ như:

 
 
 
 
 • Đặt giúp phòng khách sạn

 • Đặt vé máy bay

 • Sắp xếp lộ trình di chuyển hợp lý

 • Chọn Việt Kiều tại địa phương hướng dẫn trong suốt thời gian ở lại.

Đừng quên giữ lại giấy chứng nhận do nhà trường cấp cùng những hình ảnh trong suốt thời gian ở Mỹ. Bởi theo thông tin visa Mỹ thì đây là bằng chứng có sức thuyết phục cao với viên chức Lãnh Sự, là điểm cộng đáng kể khiến hồ sơ du học hè của các em thêm phần giá trị.

Visa Mỹ 3 năm

Áp dụng cho tất cả đăng ký tour sớm trước 3 tháng: Toàn bộ những thủ tục gia hạn visa trong 3 năm liên tiếp sẽ được Hoàn Mỹ hỗ trợ miễn phí (Ngoại trừ phí visa phải nộp cho Lãnh sự quán)

 


Lịch khởi hành tour Mỹ thường xuyên, suốt năm

(5 – 6 đoàn hàng tháng từ 10 năm nay)

 • Bờ Đông: New York – Philadelphia – Washington DC

 • Bờ Tây: Los Angeles – Las Vegas – San Jose – San Francisco

 • Liên tuyến Đông – Tây

Quà tặng: Giá trị tương đương 1.5 triệu

 • Sim điện thoại 3G tại Mỹ (Gọi miễn phí, không giới hạn trong nước Mỹ, 30 – 40’ gọi điện thoại về VN, lên mạng, có thể sử dụng Viber, Zalo, FB…)

Tuyến mới:

 • Chicago – Buffalo – Niagara Fall – Boston (8 ngày)

 • Dallas – Stockyard – Austin – San Antonio – River Walk – Houston – Nasa (6 ngày)

Du học hè Mỹ + thăm thân: Đại học Fullerton (California), Cao đẳng Fisher (Boston)
Canada (Cơ hội cấp visa Canada thời hạn 10 năm) – Đã có lịch khởi hành cả năm 2017

Tour mới, độc đáo

 • Bắc Âu: Đan Mạch – Na Uy – Phần Lan – Thụy Điển

 • Băng đảo – Bắc Âu và Băng Đảo – Nam Tư

Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.
Điện thoại: 08 38 336 336,
Hotline: 0938 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com