Trước khi có được visa, bạn phải trải qua vòng phỏng vấn visa du lịch Mỹ. Rất nhiều du khách mặc dù đã có một bộ “hồ sơ đẹp”, tuy nhiên chỉ vì vài sơ suất nhỏ đã bị đánh rớt. Bài viết này, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ cung cấp cho bạn một số bí quyết để có thể dễ dàng vượt qua.

Bí quyết chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin visa đi Mỹ du lịch

Trong 3 tháng, Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn thành công cho 450 hồ sơ đậu visa Mỹ. Một số trường hợp trước đây vốn được xếp vào nhóm “hồ sơ khó” nhưng sau khi được Hoàn Mỹ tư vấn, sắp xếp lại thì hồ sơ trở nên rõ ràng, thuyết phục hơn, khả năng đạt visa Mỹ cao ngay sau lần phỏng vấn visa du lịch Mỹ, thậm chí ngang ngửa với những du khách có hồ sơ đẹp.

Để có thể giải thích rõ hơn về vấn đề này, Du lịch Hoàn Mỹ xin chia sẻ một số trường hợp điển hình để quý khách có thêm kinh nghiệm chuẩn bị tốt hồ sơ visa Mỹ, cũng như hoàn thành tốt phần phỏng vấn của mình.

Hộ chiếu trắng vẫn đậu

“Hộ chiếu trắng” thường chỉ những hồ sơ xin visa du lịch Mỹ mà du khách chưa từng du lịch nước ngoài. Đây là trường hợp dễ rớt visa Mỹ nhất, ngay cả khi đã đi một vài nước Đông Nam Á, kết quả gần như không có sự khác biệt.

Tuy nhiên, trong số 450 hồ sơ đậu thời gian vừa qua, có du khách hộ chiếu trắng vẫn được Lãnh sự quán chấp thuận. Phần lớn những trường hợp này là du khách hưu trí hoặc CB – CNV của những doanh nghiệp Nhà nước, những công ty lớn.

các bí quyết phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ - dulichhoanmy.com - phỏng vấn visa du lịch mỹ

Comment của khách hàng sau khi đậu visa Mỹ (tháng 5/2016) và đoàn khách của Hoàn Mỹ đang đi tour Mỹ (2/4/2017)


Đó là trường hợp của chú Nguyễn Đức M. (60 tuổi, về hưu tháng 12/2016, chủ nhà trọ gần KCN Tân Bình) sang Mỹ du lịch kết hợp dự lễ tốt nghiệp con gái ở Nam Cali. Dù hộ chiếu chỉ mới đi Thái Lan, Singapore…


Nhưng nhờ nghề nghiệp hưu trí cùng cách trả lời phỏng vấn visa du lịch Mỹ điềm đạm, rành mạch, chú đã tạo được ấn tượng tốt với viên chức Lãnh sự và được cấp visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên.

Cũng có trường hợp khách hộ chiếu trắng, sau khi được Du lịch Hoàn Mỹ khai lại hồ sơ, tư vấn đi thêm những nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,… và nhận được kết quả rất vui là du khách đã đậu visa Mỹ.

Độc thân xin visa Mỹ

Chị Nguyễn Mỹ V. 32 tuổi, chủ spa ở Rạch Giá, Kiên Giang. Dù hộ chiếu đã đi những nước phát triển: Châu Âu, Úc… Nhưng do chưa lập gia đình, tình trạng quan hệ vẫn còn độc thân khi xin visa Mỹ. Ngoài ra, việc kinh doanh của chị vẫn chưa ổn định, spa của chị có quy mô nhỏ, mới mở chỉ được tầm 1 năm.

Chính vì thế, trường hợp hồ sơ xin visa du lịch Mỹ này xếp vào nhóm “Ràng buộc tại Việt Nam chưa đủ mạnh”, hồ sơ đã bị từ chối trước vòng phỏng vấn visa du lịch Mỹ.

Các trường hợp bị từ chối phỏng vấn visa du lịch mỹ - dulichhoanmy.com - phỏng vấn visa du lịch mỹ

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco tháng 01/2017.

Một trường hợp khác là anh Lê Trung Q 37 tuổi, là Trưởng phòng truyền thông của công ty nổi tiếng ngành sữa lại là ví dụ ngược lại. Anh Q cũng trong tình trạng độc thân xin visa Mỹ, hộ chiếu chỉ mới đóng dấu nhập cảnh Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc…

Nhưng với chức vụ hiện tại cộng với mức thu nhập gần 40 triệu/ tháng. Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn visa du lịch Mỹ, anh Q. đã được cấp visa Mỹ, thời hạn 1 năm, có thể ra vào Mỹ nhiều lần.

Thái độ khi trả lời phỏng vấn

Việc xét duyệt visa Mỹ là cả quá trình từ lúc khai hồ sơ đến khi trả lời phỏng vấn visa du lịch Mỹ. Khi hồ sơ khai không hợp lý, viên chức lãnh sự sẽ làm rõ bằng cách hỏi xoáy vào những điểm đó. Lúc này, mọi cử chỉ, thái độ của du khách sẽ được quan sát rất kỹ: Chỉ cần động tác ngập ngừng mất tự tin hay ánh mắt dao động, du khách có thể bị đánh rớt.

Bí quyết phỏng vấn xin visa du lịch mỹ bao đậu - dulichhoanmy.com - phỏng vấn visa du lịch mỹ

Casino Luxor, Las Vegas tháng 03/2017.

Giữa vô vàn thông tin trên báo chí, internet… với nhiều lời mời gọi hấp dẫn, du khách nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ và chọn lựa những đơn vị có uy tín. Cách tốt nhất là tìm hiểu thông tin qua bạn bè, người thân, những người đã trải nghiệm qua dịch vụ của nhiều công ty khác nhau. Bởi đó mới chính là nguồn tham khảo chính xác và đáng tin cậy nhất.


Lịch khởi hành tour Mỹ

  • Bờ Đông: New York – Philadelphia – Washington DC
  • Bờ Tây: Los Angeles – Las Vegas – San Jose – San Francisco
  • Liên tuyến Đông – Tây

Quà tặng tương đương 1.5 triệu
Sim điện thoại 3G tại Mỹ (Gọi miễn phí, không giới hạn trong nước Mỹ, 30 – 40’ gọi về VN, có thể sử dụng được Viber, Zalo, FB…)

TUYẾN MỚI

  • Chicago – Buffalo – Niagara Fall – Boston
  • Dallas – Stockyard – Austin – San Antonio – River Walk – Houston – Nasa

Du học hè Mỹ + thăm thân: Đại học Fullerton (California), Cao đẳng Fisher (Boston)
Canada (Cơ hội cấp visa Canada thời hạn 10 năm)
Canada – Mỹ
Cuba – Panama – Thăm thân Mỹ

TOUR MỚI – ĐỘC ĐÁO

  • Lễ hội hoa hồng Bulgaria: Hy Lạp – Romania – Bulgaria – Kosovo – Macedonia – Albania
  • Bắc Âu: Đan Mạch – Na Uy – Phần Lan – Thụy Điển
  • Bắc Âu – Băng Đảo và Nam Tư – Băng Đảo


Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.

Điện thoại: 08 38 336 336
Hotline: 0938 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com