Bạn đang tìm kiếm thông tin cho chuyến du lịch Mỹ 2020 sắp tới: Thời tiết ở Mỹ như thế nào? Thời gian nào thích hợp du lịch Mỹ? Người lớn tuổi, trung niên hay những gia đình có con nhỏ nên đi vào mùa nào để đảm bảo sức khỏe? Thời điểm nào nước Mỹ đẹp nhất, mua sắm giá rẻ nhất?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ”, Du lịch Hoàn Mỹ xin chia sẻ một số thông tin đáng lưu ý về thời tiết ở Mỹ như sau:

Cập nhật tình hình thời tiết ở nước Mỹ 2020

Dù khí hậu thời tiết ở Mỹcó sự khác biệt lớn so với Việt Nam nhưng chỉ cần tìm hiểu kỹ  về khí hậu các mùa thì chắc chắn bạn sẽ chọn được thời điểm thích hợp để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ và hạnh phúc cùng với gia đình thân yêu của mình.

Mùa xuân nước Mỹ như thế nào?

Ở Mỹ, từ tháng 3 đến tháng 5 là mùa Xuân. Nhiệt độ cụ thể như sau:

Từ giữa cuối tháng 3, nhiệt độ Bờ Đông (New York, Washington DC, Philadelphia..) khoảng 5 độ, nhiều vùng vẫn còn tuyết và gió khiến du khách tê cóng khi đi ra ngoài trời.

  • Do đó, Du lịch Hoàn Mỹ chỉ chọn tour khởi hành từ giữa tháng 3 cho Bờ Tây (Los Angeles, Las Vegas, San Jose, San Francisco) và cuối tháng 3 cho Bờ Đông...Thời gian này, lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ khá nhanh (từ 7 - 10 ngày)...


Cuối tháng 3, ngoài lễ hội hoa anh đào tại Washington DC, du khách đi Bờ Tây sẽ theo cung đường ven biển Thái Bình Dương 101 đến bãi biển Santa Barbara, ăn trưa tại làng Đan Mạch Solvang thơ mộng rồi nghỉ ngơi, ăn tối tại Thung lũng hoa vàng San Jose trước khi đến San Francisco huyền thoại ...
Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ thưởng ngoạn mua hoa anh đào nở rợp trời Washington D.C

Mùa hè - Mùa thích hợp nhất để du lịch Mỹ, nhiều tour Mỹ lộ trình mới

Mùa hè ở Mỹ bắt đầu từ tháng 6 - tháng 8: Từ tháng 6, không khí se lạnh như Đà Lạt, rất dễ chịu cho người Việt Nam... Sang tháng 7, nhiệt độ gần giống ở Sài Gòn (từ 23 - 28 độ)

Mùa hè cũng là thời điểm thích hợp nhất để du lịch Alaska – tiểu bang lạnh nhất của Mỹ. Trong những tháng hè, nhiệt độ có thể dao động từ 15-20 độ C, bầu trời chan hòa ánh nắng. Bên cạnh những dòng sông băng – đặc trưng của Alaska, xứ sở này sẽ khiến du khách ngạc nhiên trước những cánh đồng hoa rực rỡ bên triền núi, ao hồ….
Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để du lịch Alaska - tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ


tư vấn tình hình thời tiết du lịch mỹ


Tháng 8 là tháng nóng nhất ở Mỹ, ở Las Vegas, nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 45 độ; riêng Los Angeles hoặc quận Cam và San Francisco, khí hậu dễ chịu hơn nhờ sát biển, trong khi Bờ Đông lại nóng không kém gì Việt Nam (~35 độ)


Mùa hè, du khách nên chọn tour du lịch đến San Francisco, khí hậu dễ chịu hơn nhờ sát biển (Đoàn tháng 8.2019) - thời tiết ở mỹ
Mùa hè, du khách nên chọn tour du lịch đến San Francisco, khí hậu dễ chịu hơn nhờ sát biển (Đoàn tháng 8.2019)


Ngoài San Francisco, từ tháng 6 đến tháng 8, du khách có thể lựa chọn hành trình du lịch Chicago – Boston. Đây là 2 thành phố mát mẻ, rất thích hợp với khách hàng trung niên, người lớn tuổi

tìm hiểu chi tiết về thời tiết ở mỹ để thuận lợi đi du lịch
 

Mùa thu - Lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn

Từ đầu tháng 9 cho đến tháng 11, nước Mỹ bước vào trời thu mát mẻ, nhiệt độ giảm dần (~25 độ..) Đây là thời tiết cực kỳ lý tưởng cho giới trung niên và về hưu; vé máy bay rất rẻ, các điểm vui chơi, ăn uống đều thưa khách, không có cảnh chen chúc, xếp hàng như mùa hè...


Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ ngắm mùa thu tại Maine – Một trong những nơi ngắm mùa thu đẹp nhất nước Mỹ (đoàn tháng 10.2019)


Tháng 11 cũng là lúc nước Mỹ bước vào mùa mua sắm giảm giá lớn nhất trong năm (mức giảm từ 30% - 70%), đỉnh điểm là ngày Black Friday - thứ 6 của tuần thứ tư trong tháng 11.


Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ xếp hàng mua iPhone 11 tại Apple Store, khi phiên bản chính thức vẫn chưa có mặt ở Việt Nam (đoàn tháng 10.2019) - thời tiết ở mỹ
Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ xếp hàng mua iPhone 11 tại Apple Store, khi phiên bản chính thức vẫn chưa có mặt ở Việt Nam (đoàn tháng 10.2019)


Mùa đông - Mùa của tiếng chuông vang

Mùa đông ở Mỹ bắt đầu từ tháng 12 kéo dài đến hết tháng 2 năm sau. Một số thành phố như New York, Washington DC... thỉnh thoảng xảy ra hiện tượng bão tuyết gây kẹt xe, nhiều chuyến bay bị hủy.. Nếu đi trong mùa này, du khách nên chọn tuyến Bờ Tây vì dù hơi lạnh (5 - 15 độ) nhưng cũng phù hợp với du khách Việt...

giang sinh o las vegas, du lich my

giang sinh o las vegas, du lich my
Las Vegas những ngày cận giáng sinh trang hoàng rất lộng lẫy


xem thời tiết ở mỹ trước khi đi du lịchVới 80% khách hàng thuộc giới trung niên, người lớn tuổi, Du lịch Hoàn Mỹ luôn tư vấn kỹ lưỡng thời gian du lịch thích hợp nhất, đồng thời, cung cấp chi tiết nhiệt độ, thời tiết để du khách chuẩn bị trước khi tour khởi hành.

Để biết thêm thông tin về thời tiết ở Mỹ cũng như kinh nghiệm thực tế cho một chuyến du lịch Mỹ tốt nhất, bạn có thể liên hệ với Du lịch Hoàn Mỹ qua số 0838 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo.


tìm hiểu các thông tin về thời tiết ở mỹ ngay lúc này

bài viết khác